[ NEW] Thuốc giải độc gan bia rượu hiệu quả nhất

Thuốc giải độc gan

Hiện nay bia rượu ngày càng trở nên phổ biến, khi uống bia rượu nhiều có thể khiến gan bị quá tải, ảnh hưởng tới chức năng gan. Vậy làm sao để giải độc gan bia rượu hiệu quả, cùng SAKOPHA tìm hiểu thuốc giải độc gan bia rượu trong bài viết dưới đây nhé!

Boganic có giúp giải độc gan bia rượu hiệu quả?

Thuốc bổ gan Boganic là một trong những loại thuốc có khả năng giúp giải độc gan vô cùng hiệu quả. Công dụng chính của thuốc bổ gan Boganic là giúp giải độc gan bia rượu một cách hiệu quả và an toàn nhất. Với một số thành phần từ thiên nhiên như rau đắng đất, bìm bìm, actiso,… có tác dụng thanh nhiệt và giúp thanh nhiệt cho cơ thể và giải độc gan. 

 Boganic là thuốc giải độc gan bia rượu hiệu quả
Boganic là thuốc giải độc gan bia rượu hiệu quả

Thành phần chính của thuốc Boganic

Boganic là thuốc giải độc gan bia rượu hiệu quả nhất hiện nay, vậy thành phần bên trên có tác dụng gì mà giúp Boganic có thể giải độc, mát gan và lợi mật như vậy. Với 3 thành phần trên là:

 • Atiso (Cao đặc): Chứa chất cynarin có chức năng tăng lực, lợi tiểu, kích thích ăn ngon, …. giúp cơ thể kích thích insulin giúp giảm thiểu bệnh tiểu đường, ngoài ra còn tiết ra polyphenol có tác dụng bảo vệ gan. 
 • Bìm bìm: Trong bìm bìm chứa pharbitin – một loại dưỡng chất có tác dụng sát trùng và thông tiểu, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài một cách hiệu quả. 
 • Rau đắng đất: trong rau đắng đất chứa một số thành phần có lợi như trihydroxy ketone, Spergulagenin A có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và giải độc gan, giúp gan giải độc hiệu quả.

Boganic có giải độc gan bia rượu không?

Một số tình trạng có thể sử dụng thuốc Boganic:

 • Những người xuất hiện mụn nhọt, dị ứng, mụn nổi đầy người. 
 • Chức năng gan bị yếu, có dấu hiệu suy giảm.
 • Những người khó tiêu, tiêu hóa kém hoặc kém ăn.
 • Giúp phòng ngừa men gan cao.
 • Mỡ máu, viêm gan và xơ vữa động mạch.
 • Đặc biệt là người hay uống bia rượu.

 

Chú ý: Boganic là thuốc chứ không phải thực phẩm chức năng, khi uống cần theo hướng dẫn hoặc chỉ dẫn của bác sĩ. Thuốc Boganic có tác dụng giải độc gan bia rượu cực tốt nhưng không nên quá lạm dụng thuốc. Lạm dụng quá nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Boganic có gây ra dị ứng không?

Ngoài 3 thành phần chính như Atiso, bìm bìm, rau đắng đất thì thuốc Boganic còn chứa nhiều thành phần khác có thể khiển dị ứng như:

 • Sorbitol: Là một chất có khả năng hấp thụ đường mạnh, cần cân nhắc trước khi sử dụng.
 • Dầu đậu nành: Nếu bạn bị dị ứng với một số chất như đậu nành hay lạc thì không nên dùng thuốc.
 • Methylparaben và Propylparaben: Là những chất có khả năng dị ứng mạnh với một số người và gây ra hậu quả không mong muốn.
Boganic giải độc gan hiệu quả không?
Boganic giải độc gan hiệu quả không?

Trên là thuốc giải độc gan bia rượu hiệu quả đó là Boganic. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý. Ngoài thuốc thì còn một số thực phẩm chức năng có khả năng giải độc gan bia rượu khác. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *