CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ SAKOPHA

Tên tiếng anh: SAKOPHA JSC

Slogan: – “Sức khỏe cộng đồng – thành công doanh nghiệp”

Giấy phép kinh doanh: 0316808227

Trụ sở chính: Số 97 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN:

Ra đời trong sự phát triển chung của xã hội. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ SAKOPHA luôn khám phá, nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng để nâng tầm sức khỏe. Với mục tiêu 2025 trở thành một trong các công ty hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nỗ lực đóng góp vào “nâng tầm sức khỏe người Việt”

SỨ MỆNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ SAKOPHA mong muốn đem tất cả giá trị cao quý có trong tự nhiên đến với khách hàng với tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – An toàn” mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chất lượng – An toàn: Đảm bảo chất lượng tốt trong mỗi sản phẩm với tiêu chí kết hợp các thành phần một cách hợp lý, an toàn.

Làm khách hàng hài lòng: Tận tụy với khách hàng, phần đấu để đảm bảo được lợi ích và sự mong đợi của khách hàng.

Con người là nòng cốt: Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên công ty phát huy năng lực, nhiệt huyết và sức sáng tạo của mình. Các thành viên được đãi ngộ xứng đáng.

Đạo đức kinh doanh: Chính sách bán 1 giá. Các sản phẩm công ty được tất cả các khách hàng nhập chung 1 giá với chương trình chiết khấu theo các gói hợp đồng khác nhau.