Chưng yến bao nhiêu phút để giữ trọn nguồn dinh dưỡng vàng của thiên nhiên?

banner 1

Chưng yến bao nhiêu phút để gi trn ngun dinh dưỡng vàng ca thiên nhiên?

Yến sào là loi thc phm có giá tr dinh dưỡng rt cao mà thiên nhiên ban tng cho chúng ta. Nhưng chưng yến bao nhiêu phút là lý tưởng nht để bo toàn được các thành phn dưỡng cht là điu mà không phi ai cũng biết. Yến sào cao cp SAKOPHA s gii đáp và hướng dn cho bn trong bài viết dưới đây.

Tổ yến chưng trái dừa

Chưng yến bao nhiêu phút là hp lý?
Đầu tiên các bạn nên biết thời gian chưng yến rất quan trọng nhầm giữ lại chất dinh dưỡng, độ dai, mềm dẻo cũng như hương vị đặc trưng của yến.

  • Với yến thô: Bạn nên ngâm trong nước để làm mềm và tơi tổ yến, sau đó nhặt lông, thời gian này sẽ kéo dài từ 60-150 phút tùy độ tuổi của tổ yế Thời gian chưng yến nên rơi vào khoảng 15-20 phút.
  • Với chân yến thô: Thời gian nhặt lông và ngâm yến sẽ khoảng 120-180 phút. Thời gian chưng yến lý tưởng sẽ là khoảng 30-40 phút.

Nên Mua Yến Thô Hay Yến Tinh Chế? Loại Nào Tốt Hơn? - Thuốc Dân Tộc

Thi gian chưng yến sào đã làm sch

Thời gian chưng yến đã làm sạch được chia làm hai loại là tinh chế và sơ chế:

    • Nếu bạn sử dụng yến tinh chế: Ngâm trong nước khoảng 20 phút cho tổ yến nở ra và tơi hơ Sau đó chưng cách thủy khoảng 20-30 phút là được.
    • Đối với yến sơ chế: Ngâm trong nước khoảng 40 phút cho tổ yến nở ra và tơi hơn. Sau đó chưng cách thủy khoảng 35-45 phút là được.Yến Thô Đặc Biệt - 100g - Yến Sào Bình Dương

 Như vậy, thời gian chưng yến bao nhiêu phút bao nhiêu là hợp lý cần dựa vào loại yến sào mình sử dụng cũng như cách thức bạn chế biến (chưng thủ công hay sử dụng nồi chưng điện). Bạn đã tìm ra được thời gian thích hợp cho loại yến của mình chưa? Và dưới đây là những lưu ý mà bạn cần biết khi chưng yến.

Nhng lưu ý quan trng khi chưng yến

– Tuyệt đối không chế biến tổ yến chung với các loại nguyên liệu khác vì nó sẽ làm mất đi hương vị và dưỡng chất của yến sào. Tốt nhất, bạn nên chưng cách thủy tổ yến và chế biến các nguyên liệu khác riêng, rồi khi ăn mới cho vào.

– Theo các chuyên gia, liều lượng sử dụng yến sào cho người trưởng thành là 3-5gr yến khô (10-15gr yến tươi). Bạn không nên sử dụng quá nhiều vì cơ thể sẽ không thể hấp thụ được hết, gây lãng phí.

– Không nên chưng yến quá lâu (trên 1 tiếng) vì điều này sẽ làm mất đi những vi chất có trong Tổ Yến. Về việc chưng yến bao nhiêu phút là hợp lý thì bạn có thể tham khảo ở trên.

– Không chưng yến ở nhiệt độ nước sôi hoặc gia nhiệt quá nhanh: Chưng yến đến 100 độ hoặc chưng với tốc độ gia nhiệt nhanh là hai nguyên nhân chính khiến tổ yến mất đi chất dinh dưỡng.

Giải pháp cho bạn không cần mất thời gian mà vẫn thưởng thức được hương vị nguyên chất của Yến thiên nhiên.

Hiểu được những khó khăn trên nên công ty chúng tôi đã cho ra đời Yến sào cao cấp SAKONEST.Với dây chuyền sản xuất hiện đại cao, sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GDP, đảm bảo nghiêm ngặt về  vệ sinh an toàn thực phẩm. với đội ngủ dinh dưỡng và công thức chế biến tối ưu đã nghiên cứu ra sản phẩm yến chưng sẵn như sau:

3D tui sakonest ghep H1

Yến sào cao cấp chưng Đường Phèn SAKONEST, với hàm lượng lên tới 20% tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa và các dưỡng chất như Glycine, L-Lysine, Canxi cùng với hương vị thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi, thích hợp bồi bổ sức khỏe cho người bệnh mới dậy… Quan trọng nhất sản phẩm cam kết 100% KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN.

Yến sào cao cấp chưng đường Ăn Kiêng SAKONEST, với hàm lượng lên tới 20% tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa và sản phẩm sử dụng loại đường không năng lượng cùng với hương vị thơm ngon, phù hợp với người bệnh kiêng đường tổng hợp dùng bồi bổ sức khỏe … Quan trọng nhất sản phẩm cam kết 100% KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN.

3D hop yen

Yến sào cao cấp SAKO KIDS NEST hương Vani, với hàm lượng lên tới 20% tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa và các dưỡng chất như Glycine, L-Lysine, Canxi cùng với hương Vani thơm ngon. Giúp bé ăn ngon hơn, khỏe hơn, còn có thể bổ sung Canxi giúp bé phát triển chiều cao, đây là một sản phẩm mà công ty chúng tôi nghiên cứu kỹ nhất cho bé và sản phẩm cam kết 100% KHÔNG DÙNG CHẤT BẢO QUẢN.

BÉ KHỎE BA MẸ AN TÂM

3d kid png

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *